Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ tại Kofu, Yamanashi

Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ tại Kofu, Yamanashi

Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ tại Kofu, Yamanashi. Liên hệ đăng ký đi du học ở Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ tại Kofu, Yamanashi

Hiện có 1 trường sau:

1/ Unitas Japanese Language School – Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Unitas

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ KOFU

kofu-city

Kofu thành phố là tỉnh lỵ và cũng là một đô thị loại đặc biệt của tỉnh Yamanashi, thành phố tọa lạc tại vùng Chubu Nhật Bản. Thành phố có nền công nghiệp phát triển mạnh, hầu hết các cơ sở công nghiệp tại tỉnh Yamanashi điều được tập trung tại thành phố Kofu.

Nhật Bản quốc gia ngoài những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, thu hút du khách du lịch, thì cũng có khá nhiều địa điểm với tài nguyên vô cùng lớn, đặc biệt nhất là thành phố Kofu tại tỉnh Yamanashi , thành phố được mệnh danh là kho cung cấp đá quý cho toàn nước nhật và các nước khác trên thế giới hiện đang phát triển tại thành phố.

Kofu thành phố là một nơi rất giàu về đá quý và có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.Hàng năm tại thành phố này đã xây dựng nên rất nhiều nhà máy sản xuất đồ trang sức để cung cấp cho người dân nơi đây và cho cả khách du lịch khi đến du lịch.

Video giới thiệu Kofu

Thành phố nổi tiếng với hẻm núi Mitake Shosenkyo với chiều dài 5km, hẻm núi có một cung đường đi bộ dọc bờ sông là khu vực mà du khách có thể đi bộ và ngắm nhìn phong cảnh thiện nhiên hùng vĩ của các hẻm núi. Hay ngắm nhìn những vách đá có những dãy đá hoa cương nhấp nhô trên bề mặt đá rất tuyệt vời.

Hẻm núi Mitake Shosenkyo nổi tiếng vì những tảng đá có hình thù lạ mắt, và được nhiều du khách hàng năm đến khám phá trong những cuộc hành trình khám phá thành phố Kofu của du khách du lịch.Ngoài ra du khách còn được khám phá thác Sengataki cao 30m. Du khách có thể chiêm ngưỡng thác nước tuyệt đẹp này ở cuối con đường cho du khách đi bộ.

Đến thành phố Kofu du lịch du khách đừng bỏ lở cơ hội được đến xem trực tiếp những khu vực sản xuất những sản phẩm nổi tiếng của địa phương nhé.

Nhà máy sản xuất thạch anh là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thành phố Kofu, thạch anh là sản phẩm được chế tác với công nghệ tinh xảo.

Nhẫn bạch kim của hãng Koo-fu được làm từ thách anh, là một thương hiệu của địa phương, được đánh bóng không tì vết.

Và cùng được thưởng thức món Kofu torimotsuni – món lòng gà hầm – là món khoái khẩu của cư dân thành phố. Món này giờ đây đã trở thành một trong các món ăn của địa phương nổi tiếng khắp

Nhật Bản. Du khách đừng quên bỏ lở những cơ hội tuyệt vời này khi đến thành phố Kofu du lịch nhé.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Kofu, Yamanashi

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Kofu, Yamanashi

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...