Home / Cẩm nang / Được gì từ du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Được gì từ du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Được gì từ du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Để biết thêm chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hãy cùng tôi tìm hiểu về du học Nhật bản vừa học vừa làm được gì với bạn.

Khi đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm thêm tại các xí nghiệp, công ty, nhà hàng ,.. Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản luôn là điển đến hấp dẫn của du học sinh Việt Nam.
Để đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản cách bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên và học tiếng Nhật từ 4-6 tháng là được. Tiếp theo sang Nhật các bạn học tại trường chuyên đào tạo tiếng Nhật từ 1-2 năm sau đó bạn được phép lên học tại trường chuyên ngành Nghề, cao đẳng, đại học hay những bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam thì sẽ được phép lên học cao học ở Nhật theo chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp bạn được phép làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp nào ở Nhật mà thời gian ở lại Nhật làm việc không giới hạn, nếu không ở lại làm việc thì bạn có thể về nước xin vào làm việc tại công ty của Nhật ở Việt Nam hay công ty của Việt Nam liên doanh với Nhật Bản hay công ty của Việt Nam cũng được nhận mức thu nhập cao.

Sinh-vien-lam-them-tai-han-quoc
Trong thời gian du học tại bất kỳ trường nào ở Nhật các bạn cũng được phép đi làm thêm. Tuy nhiên nhiều bạn mới sang tiếng Nhật kém không thể tục mình xin việc được. Công ty Hiền Quang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường tại Nhật Bản có tất cả các trường ở hầu hết các tỉnh thành phố của Nhật nên các bạn đăng ký đi du học tại công ty chúng tôi sẽ được chọn trường như mong muốn. Ngoài ra khi các bạn đến Nhật sẽ được những trường chúng tôi làm đại diện tuyển sinh sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn nên bạn không phải lo lắng xin việc dù khả năng tiếng Nhật kém. Nhưng để có thu nhập lương cao thì thời gian bạn học và làm thêm tiếng Nhật của bạn sẽ nâng lên và thu nhập của bạn cũng được nâng lên mức lương hấp dẫn bạn cần phải trau dồi càng nhiều kiến thức tiếng Nhật cũng như tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, tận tâm, trách nhiệm để có thể có thu nhập cao nhất. Hiện nay các bạn học sinh, sinh viên thường chọn đi du hoc nhat để có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật, không những các bạn học sinh, sinh viên mà những bạn đã đi làm cũng đi du học để có kiếm thức cao hơn và công việc tốt hơn và nhận được bằng cấp quốc tế được cả thế giới công nhận.

Năng lực ngôn ngữ

Nếu bạn muốn vào làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật hay các doanh nghiệp Việt Nam làm ăn với doanh nghiệp của Nhật để có thu nhập cao, hầu hết các doanh nghiệp đều đòi hỏi năng lực tiếng Nhật tốt để đáp ứng công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những muốn làm việc tại Nhật thì khi tuyển dụng nhân viên chính thức làm việc tại Nhật họ yêu cầu tiếng Nhật lưu loát tương đương với người bản xứ nên để đảm bảo tiếng Nhật theo họ yêu cầu thì bạn cần nên sang Nhật học tại trường đào tạo tiếng Nhật từ 1-2 năm. Kể cả trong trường hợp tuyển dụng lao động vào làm tại các chi nhánh, văn phòng đại diện ở nước ngoài, các doanh nghiệp cũng luôn mong muốn những người này có năng lực tiếng Nhật tốt để làm cầu nối với công ty mẹ tốt hơn.

Kỹ thuật Nhật Bản

Trường hợp được tuyển dụng để phái cử đi công tác ở nước ngoài, ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Nhật tốt có thể họ cũng cần đến cả tiếng Anh để thuận lợi hơn trong công tác.

Khả năng thích ứng với môi trường văn hoá khác nhau

Người Nhật cũng như các doanh nghiệp Nhật Bản rất coi trọng việc bạn có hiểu được cách làm việc cũng như suy nghĩ của người Nhật hay không, điều này luôn được đánh giá cao, có năng lực thích ứng để tiếp nhận những mà công ty của họ đưa ra hay không.

Kỹ năng và kiến thức chuyên môn

Khi bạn vào làm việc cho công ty Nhật Bản, họ đòi hỏi kỹ năng và kiến thức chuyên môn được đào tạo ở trường đại học, cao đẳng là những yêu cầu không thể thiếu, họ sẽ dựa vào đây sẽ đánh giá năng lực làm việc của bạn. Tuy nhiên, mức độ yêu cầu cũng khác nhau tuỳ theo từng doanh nghiệp nên bạn hãy cố gắng học tốt trước khi ra trường.

>>> Xem: tuyển sinh du học nhật bản 2017

About nhatban

Check Also

fukushima

Trường Nhật Ngữ Fukuishima Japanese School ở Fukuishima

Trường Nhật Ngữ Fukuishima Japanese School ở Fukuishima. Liên hệ đăng ký học tại Trường ...