Home / Cẩm nang / Trường Viện Nguyên Cứu Văn Hóa Nhật Bản Kudan ở Tokyo

Trường Viện Nguyên Cứu Văn Hóa Nhật Bản Kudan ở Tokyo

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Viện Nguyên Cứu Văn Hóa Nhật Bản Kudan ở Tokyo – Kudan Institute of Japanese Language And Culture

kudan1

Giới thiệu chung về trường

Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan được thành lập vào tháng 12 năm 1988 được tạo lạc tại thành phố Tokyo, thủ đô nước Nhật. Học viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan được đánh giá là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc gia.

Trường được xây dựng ở khu vực trung tâm thành phố, có giao thông thuận tiện, bao quanh trường là các công viên, và các trường đại học, và các trung tâm thương mại,..trường có khuôn viên rộng, yên tĩnh, là môi trường tốt cho việc học hỏi và giao lưu của các bạn du học sinh khi đến nhập học tại trường.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KUDAN

+ Các khóa học phong phú và đa dạng, các bạn sẽ được học những khóa học ngắn học để nắm vứng những kiến thức cơ bản nhất, sau đó các bạn được học lên những khóa học chuyển tiêp lên các trường đại học. Ngoài những khóa học này, nhà trường còn đào tạo thêm các khóa học dành cho những người có mong muốn được làm việc tại các công ty Nhật.

+ Trường có đội ngủ giáo viên là người bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm, ngoài tiếng Nhật giáo viên còn thông thạo tiếng Anh, Trung và tiếng Hàn, nên các bạn học viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc và trao đổi hơn. Trong những buổi học giáo viên luôn hướng dẫn tận tình để các bạn tiếp thu nhanh hơn, và luôn sẳn sàng tư vấn cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất dành cho các học viên của mình.

+ Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa, để cho các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục tập quán và con người tại Nhật Bản.

+ Học viên tham gia các khóa học tại trường đến từ 30~40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Bên cạnh việc học tiếng Nhật và văn hóa Nhật bản, các bạn có thể giao lưu và kết bạn với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về nên văn hóa – tập quán đặc sắc của từng quốc gia rất thú vị.

Video giới thiệu về trường

Ký túc xá

Tùy theo mục đích và tài chính của các học viên mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những hình thức lưu trú khi sang Nhật du học như: ở tại ký túc xá trường, thuê trọ ngoài trường , hay homestay,…Nhà trọ có nơi sinh hoạt chung như phòng khách, sử dụng nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm…Ký túc xá có phòng vệ sinh, phòng tắm chung hoặc riêng, có những nơi quy định trả tiền theo tháng, các bạn có thể ở ký túc xá cho đến khi kết thúc khóa học của mình tại trường.

Các khóa học tại trường

Học viện Nhật ngữ KUDAN hàng năm có đào tạo các khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng của từng học viên. Các khóa học, các bạn có thể lựa chọn như:
+ Khóa học tiếng Nhật tổng hợp và học chuyển tiếp
+ Khóa học Hiragana – Katakana
+ Khóa học kỳ nghỉ
+ Khóa hội thoại tiếng Nhật thường ngày
Hầu hết các khóa học tại trường đều nhập học vào các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10, các khóa học đều hướng dẫn và đào tạo cho các bạn thành thạo được tiếng Nhật hoàn chỉnh nhất.

Học phí và chi phí của trường

kudan

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Viện Nguyên Cứu Văn Hóa Nhật Bản Kudan

Địa chỉ trường

■Address Teitomisakicho Bidg., 2-7-10 Misaki-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0061
■Phone 03-3239-7923
■FAX 03-3239-7920
■URL http://www.kilc.co.jp
■E-Mail info@kilc.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học hiền quang

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...