Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Tobuco – Tobuco Vocational College ở Gifu

Trường Nhật Ngữ Tobuco – Tobuco Vocational College ở Gifu

Trường Nhật Ngữ Tobuco – Tobuco Vocational College ở Gifu. Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Tobuco – Tobuco Vocational College ở Gifu

toboku1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Tobuco là trường cao đẵng đào tạo tiếng Nhật lớn nhất tại khu vực Gifu tại Nhật Bản, trường luôn tự hào về truyền thống giảng dạy của mình. Trường đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm về 3 lĩnh vực khác nhau đó là: Nhật ngữ, Kinh doanh và kinh doanh quốc tế, với các mục đích chính là trang thiết bị về máy tính, về các phương pháp tính, các cách thức kinh doanh của người Nhật.

Các bạn du học sinh khi đến học tại trường các bạn được hướng dẫn chỉ dạy các cách thức, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các bạn khi đi làm thêm tại các công ty hoặc các tập đoàn lớn cho người Nhật, khi các bạn sang Nhật học.

Ngoài ra trường Nhật ngữ Tobuco còn là thành viên của hiệp hội của các trường học Nhật ngữ tại Nhật Bản. Tất cả các bạn sinh viên khi theo học tại trường Nhật ngữ ToBuCo sau khi tốt nghiệp đều sở hữu khả năng ngôn ngữ tốt và vốn am hiểu sâu rộng về lịch sử – văn hóa lâu đời ở Nhật Bản, và đi lên học tại các lớp đại học và cao học tại Nhật.

Học phí và chi phí

toboku

Việc làm thêm

Ngoài giờ học tại các buổi học chính tại trường các bạn được đi làm thêm 4 giờ trên ngày để kiếm thêm thu nhập cho mình. Tại Nhật pháp luật quy định du học sinh khi đến học tại Nhật có thể được đi làm 4 giờ/ngày và 28 giờ/ tuần, và các kỳ nghỉ dài ngày các bạn có thể đi làm từ 8 tiếng / ngày.
Trường luôn giới thiệu các công việc làm thêm cho các bạn sinh viên, để có thể hỗ trợ trả tiền cho học phí và các sinh hoạt hàng ngày của các bạn tốt nhất

Ký Túc xá

Trường xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các bạn sinh viên khi học tại trường, ký túc xá gần trường nên dể dàng cho việc đi học hay đi làm của các bạn.
Ký túc xá xây dựng rộng rãi, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại tiện nghi, giúp cho các bạn được thoải mái trong sinh học và học tập của mình.

tobuku2

>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ Tobuco – Tobuco Vocational College ở Gifu

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật: 500-8326 岐阜県岐阜市吹上町1-20
Tiếng việt : 1-20 Fukiagecho, Gifu-shi, Gifu 500-8326
Ga gần nhất: JR Gifu Station
Số điện thoại: 058-253-5888  –  Fax: 058-251-4188
Homepage: http://www.tobuco.ac.jp  –  Email: tokai110@po.mirai.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...