Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Ymca – Ymca Tokyo Japanese Language School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Ymca – Ymca Tokyo Japanese Language School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Ymca – Ymca Tokyo Japanese Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ymca – Ymca Tokyo Japanese Language School ở Tokyo

ymca1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ YMCA được thành lập vào năm 1906 tại Tokyo thành phố của nền văn hóa đặt trưng của Nhật, trường đã trãi qua hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các bạn học viên khi tham gia các khóa khọc tại trường.

Tại Nhật trường có 33 cơ sở dạy học tại 33 thành phố khác nhau tại Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Ymca chuyên về đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh và thúc đẩy giao lưu giáo dục quốc tế thông qua các ngôn ngữ tại trường.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA TRƯỜNG YMCA TOKYO.

+ Trường có chương trình dạy đa dạng, cân đối giữa 4 kỹ năng cơ bản cho các học viên, nghe, nói, đọc, viết, luôn đảm bảo cho các học viên năm được kiến thức vững chắc và toàn diện nhất.
+ Mỗi lớp học có 10 thành viên, giáo viên hướng dẫ tận tình tạo môi trường học tập tốt nhất để các bạn học tập và giao tiếp.

+ Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi các giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sư phạm, quan tâm đến nhu cầu và khả năng của từng học viên.
+ Tùy thuộc vào điều kiện và năng lực của từng học viên, các bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp cho mình , và trường luôn có các lớp học cá nhân theo yêu cầu dành cho học viên muốn học kèm hoặc học theo nhóm để củng cố, nâng cao kiến thức của mình.

Video giới thiệu về trường

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa cho các học viên để có cơ hội giao lưu và học hỏi về nền văn hóa của Nhật như:
+ Đến thăm để tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người Nhật.
+ Tham quan thủ đô Tokyo với các tình nguyện viên của trường.
+ Trải nghiệm các giá trị văn hóa truyền thống của Nhật ( như: mặc áo Kimono, cắm hoa Ikebana, trà đạo, v.v…).
+ Tham gia các hoạt động tình nguyện tại trường YMCA Tokyo được tổ chức hàng năm.

ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ

Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo cung cấp cho các bạn học viên khi đến học tại trường, một chương trình toàn diện về đào tạo Nhật ngữ trong các khóa học.
Huấn luyện và giảng dạy các bạn tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo nhất. Học viên khi vào trường, được sắp xếp theo từng lớp học với trình độ thích hợp như nâng cao, trung cấp, hay mới bắt đầu sau khi kiểm tra trình độ tại trường YMCA.

Ngoài những phương pháp dạy cơ bản Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo còn sử dụng phương pháp trích từ báo chí và các video ghi hình về tin tức để cải tiến hơn nữa trong việc giảng dạy đọc và nghe để các bạn học viên hoàn thiện hơn các kỷ năng tiếp thu của mình.

Học phí và chi phí của trường

ymca tokyo

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Ymca – Ymca Tokyo Japanese Language School ở Tokyo

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 101-0064 東京都千代田区猿楽町2-5-5
Tiếng Anh 2-5-5 Sarugaku-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0064
Ga gần nhất Tiếng Nhật 水道橋駅,御茶ノ水駅,神保町駅
Tiếng Anh Suidobashi Station, Ochanomizu St, Zinbocho St
Số điện thoại 03-3233-0615   —  Fax 03-3233-0715
Homepage http://www.ymcajapan.org/ayc/nihongo/JP/  —  Email ayc@ymcajapan.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...