Home / Tuyển sinh / Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 kỳ tháng 1,4,7,10 giá rẻ

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 kỳ tháng 1,4,7,10 giá rẻ

Đi du học Nhật Bản 2017 kỳ tháng 1,4,7,10. Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 kỳ tháng 1,4,7,10 giá rẻ, thời gian nhận hồ sơ du học Nhật Bản 2017 kỳ tháng 1,4,7,10 như thế nào? Điều kiện đi du học Nhật Bản 2017 kỳ tháng 1,4,7,10 có thay đổi?

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2017, để đăng ký đi du học Nhật bản năm 2017 cho các kỳ nhập học cũng giống như những năm trước đây, nhưng các bạn cần phải nội hồ sơ sớm hơn để có nhiều lựa chọn trường học, khu vực cho phù hợp vì nhiều trường lại kết thúc nhận hồ sơ sớm hơn các năm.

Thời gian nhận hồ sơ nhập học năm 2017

Kỳ nhập học      Thời hạn nhận hồ sơ        Thông báo kết quả     
Kỳ 1/2017            7/2016 – 9/2016               29/11/2016
Kỳ 4/2017           9/2016 – 11/2016             29/2/2017
Kỳ 7/2017           11/2016 – 2/2017              29/5/2017
Kỳ 10/2017          2/2017 – 5/2017               29/8/2017

Chào các bạn, Công Ty chúng tôi chuyên phái cử du học sinh Việt Nam sang học tập tại Nhật Bản. Với thế mạnh của mình, từ năm 2012 đến nay công ty chúng tôi đã đưa được hơn 500 em sang học tập tại Nhật Bản. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho các em học sinh và các vị phụ huynh những buổi tư vấn tốt nhất, hỗ trợ tối đa về chương trình du học Nhật Bản nhằm giúp du học sinh học tập tốt, vững tin tìm kiếm những việc làm tốt tại Nhật khi du học hoặc trở về Việt Nam và là nơi tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện ước mơ đi du học của mình.

THỦ TỤC HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN 2017

– Giấy khai sinh (nộp 1 bản công chứng từ bản gốc hoặc bản sao có dấu đỏ của phường xã)
– Bằng THPT và nếu có bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học (Nộp mỗi cái 1 bản công chứng và nộp luôn bản gốc)
– Học Bạ THPT và nếu có bảng điểm Trang Cấp, Cao Đẳng Đại Học (Nộp mỗi cái 1 bản công chứng và nộp luôn bản gốc)
– Hộ chiếu (nộp 1 bản công chứng và bản gốc)
– Hộ Khẩu (Nộp 1 bản công chứng)
– Chứng minh nhân dân của học sinh, của bố, mẹ (mỗi cái một bản công chứng)
– Giấy xác nhận học tiếng Nhật (xin tại nơi học tiếng Nhật)
– Nếu đang còn đi học hay đi làm thì xin giấy xác nhận ở đó
– 8 ảnh 3×4 và 8 ảnh 4×6 (chụp mới nhất)
– Nếu là tu nghiệp sinh về nước thì cần nộp:
+ Giấy chứng nhận Jitco
+ Lý lịch trước kia đăng ký đi tu nghiệp sinh

Lưu ý: Tất cả các bản công chứng phải photo trên một mặt giấy A4
Sau khi các bạn nộp những thủ tục như trên, công ty sẽ hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh tài chính cho phù hợp.

1. Trình tự thủ tục đi du học Nhật

– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia theo sự hướng dẫn của công ty
– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh, thời gian học với số tiết thấp nhất 150 giờ hoặc tham gia một trong những kỳ thi của các tổ chức ở Nhật tổ chức tại Việt Nam
– Phỏng vấn chọn trường, công ty sẽ sắp xếp buổi phỏng vấn của trường với học sinh, nhằm giúp học sinh hiểu biết thêm về trường cũng nhưng những thông tin tại Nhật sẽ được trường giải đáp cụ thể.
– Hoàn thiện hồ sơ, công ty sẽ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của trường
– Phỏng vấn xin tư cách lưu trú, công ty sẽ thông báo cho học sinh và người bảo lãnh biết về thông tin hồ sơ đã làm, nếu trường hợp cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật bản gọi xác minh phải trả lời đúng với những thông tin hồ sơ đã làm
– Làm visa xuất cảnh, sau khi có kết quả từ cục quản lý xuất nhập cảnh công ty sẽ hướng dẫn bạn xin visa tại Đại Sứ Quán Nhật ở Việt Nam.
Du học sinh khi sang Nhật sẽ học hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm , tiếp theo sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học) thì sẽ được tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật tại trường. Khi đã được công ty tại Nhật nhận làm từ đây sẽ chuyển được visa du học sang diện Visa đi làm ở Nhật, lúc này bạn sẽ được làm việc ở Nhật lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

2. Việc làm thêm

Du học sinh sang Nhật trong thời gian còn học thì chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm sẽ do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng theo công việc như sở thích. Các công việc làm thêm đối với du học sinh phổ biến nhất là: phát báo (12-14 man/tháng), bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị… Tiếng Nhật của du học sinh càng tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm nhanh và với thu nhập sẽ càng cao.

3. Điều kiện tham gia du học

– Đang học hay đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
– Tuổi không quá 30
– Nếu những bạn đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N4 trở lên và các tài liều liên quan trước đây đã xin visa vào Nhật.

4. Chi phí du học

Tổng các chi phí từ đầu đến cuối mà các bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản dao động khoảng 200 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3-6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí trên mang tín tham khảo, có thay đổi tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực quy định mà khi bạn đăng ký đi du học tại công ty chúng tôi sẽ được thông báo cụ thể

Liên hệ đăng ký đi du học tại công ty chúng tôi tại địa chỉ bên dưới

 

Tác giả : công ty du học nhật bản . com

About nhatban

Check Also

nagoya-city

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ. Liên ...